• Liên kết mạng xã hội

Tổng đài miển phí

0941.555.666

Danh mục sản phẩm

Cam kết hàng chính hãng 100%

Cập nhật: 06/11/2020 Lượt xem: 5.306

Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất có uy tín trên thế giới. 

- Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng. 

- Các lô hàng được phân phối bởi CÔNG TY CỔ PHẦN VANDO GROUP

 đều được kiểm nghiệm chất lượng tại các đơn vị kiểm định có uy tín và được sự cấp phép của nhà nước. 

- Tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm hiệu quả nhất cho mỗi nhu cầu của từng khách hàng. 

- Giá bán niêm yết trên mạng ( Website) là giá bán chưa bao gồm thuế GTGT. Giá bán thống nhất 1 giá duy nhất trên toàn quốc. Các hàng bán ra đều được xuất hoá đơn tài chính thuế GTGT (khách liên lạc trực tiếp với cửa hàng hay thông tin trên website để yêu cầu xuất hoá đơn cho doanh nghiệp nếu có). 

- Giá bán trên website chỉ đảm bảo cho giao hàng tại các khu vực trên cả nước , các đơn hàng ngoài tỉnh sẽ phải chi trả thêm phí vận chuyển tuỳ từng khu vực. 

Với 5 năm hoạt động và phát triển, Vando không ngừng nỗ lực mang đến khách hàng thật nhiều sản phẩm chất lượng, xây dựng cuộc sống hiện đại đầy tiện ích. Hàng triệu sản phẩm đã được khách hàng sử dụng và hài lòng, giúp sắp xếp không gian, bảo quản đồ dùng và chăm sóc gia đình tốt hơn.

Đến với Vando, khách hàng có quyền yên tâm tuyệt đối với mọi giao dịch và tận hưởng những chính sách tốt nhất. Hãy trải nghiệm sản phẩm của Vando để hoàn thiện cuộc sống với chi phí tối ưu nhất.

Tin tức khác