• Liên kết mạng xã hội

Tổng đài miển phí

0941.555.666

Danh mục sản phẩm

Giới thiệu

Cập nhật: 06/11/2020 Lượt xem: 4.805

Thị trường Việt Nam luôn tấp nập với hàng ngàn sản phẩm lưu thông, nhưng để tìm ra đơn vị cung cấp mặt hàng gia dụng đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý lại không dễ dàng. Vando thành lập với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm gia dụng tiện lợi, tiết kiệm và tinh tế.

Thành lập từ 27/05/2015 tới nay, Vando tập trung vào xu hướng mua hàng online, đã thành công nhất định trong việc bán hàng triệu sản phẩm online tới khách hàng.

  1. Sứ mệnh

Bằng triết lý lấy con người làm trọng tâm, Vando không chỉ đem đến những sản phẩm đẹp, giá cả hợp lý, cập nhật xu hướng và chất lượng tốt nhất với khách hàng, chúng tôi còn đem đến cho khách hàng một trải nghiệm mua hàng và chất lượng dịch vụ hài lòng nhất.

  1. Giá trị cốt lõi (tuyên bố)

Tôi tự tin vào chính mình và luôn rõ ràng mục tiêu hướng đến

Tôi luôn biết ơn và sẵn sàng giúp đỡ mọi người

Tôi luôn chân thành và tận tâm với khách hàng, cộng sự

Tôi luôn tập trung trong công việc và cam kết đạt mục tiêu

Tôi luôn sáng tạo và không ngừng phát triển.

Tôi luôn có 1 tư duy tích cực

Tôi Có 1 trái tim yêu thương

  1. Sản phẩm của Vando
  • Đáp ứng nhu cầu thị trường về các mặt hàng gia dụng, Vando đã phân phối hàng triệu sản phẩm giá, kệ, đồ tiện ích phục vụ không gian và đời sống gia đình như: Kệ đa năng, kệ bát đĩa, kệ lò vi sóng, kệ dán tường, kệ gia vị, giá treo quần áo . . .Đáp ứng nhu cầu tái thiết kế đồ đạc, không gian khoa học với chi phí tối ưu nhất.
  • Với định hướng ngày càng phát triển số lượng và chất lượng mặt hàng gia dụng, Vando tự tin sẽ lớn mạnh hơn và cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa, giúp cuộc sống trở nên đầy tiện ích và mọi người sẽ có thêm nhiều thời gian, không gian để yêu thương và tận hưởng.