• Liên kết mạng xã hội

Tổng đài miển phí

0941.555.666

Danh mục sản phẩm

Chính sách vận chuyển

Cập nhật: 05/02/2020 Lượt xem: 3.673

CÔNG TY CỔ PHẦN VANDO GROUP  luôn hướng đến việc cung cấp sản phẩm máy cơ điện chất lượng cao trên toàn quốc cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi. Quý khách vui lòng tham khảo chính sách vận chuyển và giao nhận sản phẩm sau khi in để được hỗ trợ tốt nhất trong các trường hợp. 

1. Thời gian vận chuyển 

Thời gian vận chuyển hàng thường mất ít nhất 1 đến 2 ngày làm việc (không tính thứ Bảy, Chủ Nhật hay các ngày Lễ tết) và phụ thuộc vào địa điểm giao hàng. Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách). 

Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua tin nhắn hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực. 

Nếu sau 2 lần giao hàng không thành công, đơn hàng của quý khách sẽ được giữ tại CÔNG TY CỔ PHẦN VANDO GROUP chuyển phát nhanh trong 2 ngày làm việc tiếp theo để quý khách đến nhận – phí vận chuyển trong trường hợp này sẽ không được trừ ra trong giá trị thanh toán của đơn hàng. 

Quá thời gian trên, đơn hàng sẽ được lưu tại công ty, khách hàng có thể ghé tru sở của CÔNG TY CỔ PHẦN VANDO GROUP để nhận hàng. 

2. Kiểm tra thông tin giao nhận   

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng sử dụng Mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và kiểm tra với bộ phận Chăm sóc khách hàng. 

3. Phí giao hàng 

4. Cam kết của CÔNG TY CỔ PHẦN VANDO GROUP

Chúng tôi cam kết giao nhận sản phẩm đúng giờ tới quý khách hàng. Tuy nhiên trong các trường hợp bất khả kháng như thiên tai, cháy nổ, tắc đường, do các yêu cầu của nhà chức trách, hoặc do công ty vận chuyển, các trường hợp bất khả kháng khác. 

  

CÔNG TY CỔ PHẦN VANDO GROUP

Địa chỉ:  (NR ông nguyễn Công phú ) Thôn Tiền Thôn, Xã Văn Môn, Huyện yên Phong, Thành Phố Bắc Ninh, Việt Nam. 

Showroom:  Số 5 Ngõ 68 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình, Hà Nội 

SĐT: 035.888.3456

Email: Support@Vando.Vn 

Tin tức khác